เปิดตัวตามคาด Bimota KB4 ภายในงาน EICMA 2021


Bimota KB4 EICMA 2021 โดย GGezBikeCo ข่าวรถมอเตอร์ไซค์ ข่าวสารรถมอเตอร์ไซค์ ข่าวบิ๊กไบค์ ที่ดีที่สุดของปี 2021

.

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ BIMOTA KB4 ตามที่หลายสื่อคาดในงาน EICMA 2021

จากก่อนหน้านี้ไม่นานที่มีข่าวรูปหลุด หรือ รูปรถที่ใช้ทดสอบ ของเจ้า BIMOTA KB4 หลุดออกมาในสื่อออนไลน์ ทำให้สำนักข่าว หรือ สื่อต่างๆ ที่ทำหน้าที่เผยแพร่ข่าวเกี่ยวกับรถมอเตอร์ไซค์ นั้นต่างประโคมข่าวกันว่า BIMOTA KB4 กำลังจะมาปรากฏตัวให้เห็นแล้วจริงๆ รึเปล่า โดยหลายสำนักข่าวชี้ไปที่จุดหมายเดียวกันว่า อาจจะเป็นภายในงาน EICMA 2021 ที่กำลังจะมาถึงนี้แน่ๆ พวกเขาจะต้องเผยโฉมตัวจริงให้เห็นเป็นขวัญตา และ แน่นอนว่าสุดท้ายแล้วทางค่าย บิโมตา นั้นก็ได้พาเจ้า KB4 และ KB4 RC มาตาคาดโดย การเปิดตัวโมเดลใหม่ทั้ง 2 รุ่นนี้สร้างความตื่นตาตื่นในเป็นอย่างมากภายในงาน

 

ซึ่งจากช่วงที่มีข่าวหลุดในช่วงแรกนั้นก็ได้ทำให้หลายคนต้องรอกันอย่างใจจดใจจ่อมาก เพราะความน่าสนใจและเป็นความลับของมันนั่นแหละ จนเวลาผ่านไปนานหลายปี และแล้วในที่สุด Bimota ก็ได้เปิดตัวรถโมเดลของพวกเขานี้อย่างเป็นทางการเสียที โดยเรียกว่าเหนือความคาดหมายทั้งๆ ที่ได้คาดไว้แล้วว่าจะมา เมื่อพวกเขาได้ทำการเปิดตัวรถ KB4 ถึง 2 โมเดลเลยทีเดียว !!

โดยทั้ง 2 โมเดลใหม่อย่าง KB4 และ KB4 RC ที่ได้เปิดตัวภายในงาน EICMA 2021 ตามที่หลายๆ คนคาดการณ์เอาไว้ก่อนหน้า แต่ทว่า KB4 นั้นได้มาปรากฏตัวถึง 2 รุ่น ทำเอาหลายคนตกใจไม่น้อยเลยทีเดียว ถึงแม้จะมีองค์ประกอบเหมือนกันหมด โดยรุ่น 1 จะมีในรูปแบบ สปอร์ทไบค์ ส่วน อีกรุ่นจะมาในรูปแบบของ เน็กเก็ทไบค์ โดยหลายคนต่างเฝ้ารอรายละเอียดของตัวรถว่าจะมีความน่าสนใจมากแค่ไหน ซึ่งมีข่าวหนาหูเกิดขึ้นมาว่า บิโมตา เลือกใช้ขุมกำลังที่พัฒนามาแบบเดียวกันกับ Kawasaki Ninja 1000SX เป็นเครื่องยนต์แบบ 4 ลูกสูบเรียง ความจุ 1,043 ซีซี. ให้พละกำลังล้นเหลือแค่ๆ ไม่ว่าจะมาในรูปแบบไหน ซึ่งยังไม่หมดแค่นี้นอกจากนี้พวกเขายังได้อัพเกรดให้ทันสมัยมากยิ่งขึ้นด้วยการเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ พร้อมกับเทคโนโลยีรุ่นล่าสุดอีกด้วย


ติดตาม ข่าวรถมอเตอร์ไซค์ ข่าวบิ๊กไบค์ ข่าวรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ : ข่าวรถมอเตอร์ไซค์

ติดตาม ข่าวสารรถมอเตอร์ไซค์ ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ : ข่าวสารรถมอเตอร์ไซค์

ติดตาม ข่าวรถมอเตอร์ไซค์ ข่าวจักรยานยนต์ ข่าวบิ๊กไบค์ ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ :  GGezBikeco

Facebook FanPage : GGezBikeco

เรียบเรียงโดย GGezBikeco